Trung tâm KINSA tổ chức thành công chuyến du học Hàn Quốc kỳ học tháng 3/2022

Trung tuần tháng 3 vừa qua, Trung tâm du học Quốc tế KINSA đã tổ chức thành công buổi tiễn các bạn du học sinh lên đường sang Hàn Quốc. Đây là chuyến bay đầu tiên trong năm 2022, hứa hẹn một năm đầy thành công với bạn có thể sang Hàn Quốc hơn nữa. 

Toàn cảnh buổi đưa các em học sinh đi du học Hàn Quốc tháng 3/2022

Đợt bay này có tổng cộng 14 bạn du học sinh, một con số rất ấn tượng. Điều này chứng tỏ du học Hàn Quốc vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ sau tốt nghiệp THPT. Điều kiện du học không quá khó, trung tâm tư vấn du học luôn hướng dẫn, hỗ trợ tận tình. Tất cả đã giúp con số học sinh chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học luôn tăng đều hàng năm.

1. Ngày hội đưa du học sinh lên đường sang Hàn Quốc

Một góc sân bay Nội Bài nhộn nhịp hẳn lên bởi gia đình, bạn bè của 14 bạn đi đợt này. Toàn bộ Ban Giám Đốc cùng giáo viên và nhân viên Trung tâm KINSA cũng có mặt. Các bạn học sinh đã có một thời gian gắn bó bên nhau, gắn bó với trường. Do đó lần nào trường tổ chức đưa học sinh sang Hàn Quốc cũng đầy xúc động.

Toàn bộ BGĐ cũng có mặt tại buổi tiễn

Đến Hàn Quốc, sẽ có một số bạn nhập học Đại học Seojeong, một số khác sẽ vào Đại học Joongbu. Đợt này các bạn đi theo diện du học tiếng visa D4-1. Nghĩa là các bạn nhập học chương trình tiếng Hàn trong 1-2 năm, sau đó thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK, đạt yêu cầu sẽ đăng ký vào đại học chuyên ngành.

2. Vài nét về Đại học Seojeong và Đại học Joongbu

2.1 Đại học Seojeong, Hàn Quốc

Đây là trường đại học hàng đầu khu vực Yangju, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul 60km và khoảng 30 phút lái xe. Trường thuộc Top 3% visa thẳng, mới được thành lập năm 2002 nên cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Ký túc xá sạch sẽ, mức phí rẻ. Nhà trường cho phép sinh viên nấu ăn ngay tại ký túc xá, cũng như tạo nhiều điều kiện thuận lợi khác.

Đây còn là một trong những trường có mức học phí thấp ở Hàn Quốc, cùng nhiều học bổng dành riêng cho du học sinh. Hiện có hàng trăm sinh viên Việt Nam đang theo học diện du học tiếng visa D4-1 tại trường.

Chuyên ngành thế mạnh của trường là cơ khí hàn, công nghệ ô tô (2 ngành này có nhiều khả năng chuyển sang visa E7 – được ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc); làm đẹp, khách sạn, ẩm thực, du lịch.

2.2  Đại học Joongbu, Hàn Quốc

Trường tọa lạc tại Chubu-yeon, Geumsan-gun (cách Seoul hơn 200km), là một trong những trường đại học tại Hàn Quốc nổi tiếng đào tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc. Trường cũng là nơi có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học.

Trường có tên trong danh sách TRƯỜNG ƯU TIÊN VISA THẲNG, luôn tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi cho sinh viên như:

– Miễn phỏng vấn với đại sứ quán, rút ngắn thời gian chờ visa xuống còn 2-3 tuần.

– Chương trình học theo chuẩn quốc tế, môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

– Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên như phòng gym, cafe, phòng ăn, nhà bếp cho sinh viên…

– Học bổng chuyên ngành từ 40-70% cho sinh viên đạt thành tích học tập cao.

3. Du học Hàn Quốc cùng KINSA

Du học quốc tế KINSA là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Trường đã đưa sang Hàn Quốc du học cũng như xuất khẩu lao động rất nhiều bạn trẻ, tạo điều kiện cho các bạn hiện thực ước mơ của mình.

Trung tâm Du học Quốc tế KINSA tự hào

– Là trung tâm du học Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, uy tín. Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tận tình tư vấn cho các bạn trẻ lựa chọn con đường phù hợp với khả năng của mình.

– Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nắm rõ mọi thủ tục xuất cảnh, điều kiện nhập học của các trường. Chi phí hợp lý, minh bạch, không phát sinh.

– Hỗ trợ học sinh đáp ứng điều kiện nhập học tại các trường học Hàn Quốc. Trường có ký túc xá cho các bạn ở xa, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học tập..

– Trung tâm có liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng nghề uy tín tại Hàn Quốc. Chương trình du học nghề với KINSA bay visa thẳng, không cần phỏng vấn ở sứ quán.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA

Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở: Tầng 2, Tòa B báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐT: 097.862.1166 – 093.507.1166

Email: kinsagroup.dh@gmail.com

Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa

Một số hình ảnh buổi đưa các em du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 3/2022: