Nhộn nhịp kỳ bay Hàn Quốc tháng 9/2022 của Kinsa với hơn 20 học sinh

Kỳ học tháng 9/2022 tại Hàn Quốc đã chào đón thêm 21 sinh viên Việt Nam đến từ Trung tâm du học Quốc tế KINSA. Đây là con số thật sự ấn tượng, là kết quả ngọt ngào cho những nỗ lực không ngừng của tập thể thầy và trò KINSA.

Sân bay Quốc tế Nội Bài trong 2 đêm 13/9 và 15/9 đã bùng nổ thật sự với buổi lễ tạm biệt các em lên đường du học tại xứ sở kim chi. Tổng cộng đợt này có 21 em trúng tuyển vào các trường đại học Hàn Quốc. Với nỗ lực xử lý hồ sơ nhanh nhất từ KINSA, các em nay đã chính thức bay sang Hàn chỉ sau một thời gian ngắn đăng ký xét tuyển.

Toàn cảnh lễ tiễn 18 du học sinh Hàn Quốc ngày 15/9/2022

Rộn ràng đêm hội tiễn du học sinh

Đoàn học sinh, phụ huynh và đại diện Trung tâm KINSA tổng cộng gần 50 người đã rộn ràng cả một góc sân bay Nội Bài với nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn. Vui mừng vì các em lên đường du học; lo lắng vì đây là lần đầu tiên các em phải xa nhà, bắt đầu cuộc sống tự lập ở một đất nước khác; háo hức vì các em sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, một hành trình để trưởng thành và thực hiện ước mơ.

21 học sinh đợt này đã trúng tuyển vào các trường đại học Jeonju Vision và Seojeong, Hàn Quốc. Cũng như những đợt bay trước, đích thân Ban Giám đốc (BGĐ) Trung tâm KINSA đã có mặt tại sân bay để động viên và dặn dò các học sinh của mình trước khi lên đường.

18 tân sinh viên bay Hàn Quốc ngày 15/9/2022

Theo chia sẻ của BGĐ, đợt bay này với 21 học sinh nhập học thành công là phần thưởng lớn nhất của tập thể giáo viên – nhân viên KINSA. Có nhiều hồ sơ khó, lẽ ra cần mất thời gian lâu hơn chờ xét duyệt, nhưng đến với KINSA, mọi thủ tục sẽ được tăng tốc giải quyết.

Đợt nhập học tháng 9 là một trong hai kỳ học chính hàng năm của các trường đại học Hàn Quốc (cùng với kỳ tháng 3). Lượng hồ sơ xét tuyển vào các trường đều tăng vọt, từ lượng học sinh nước sở tại đến du học sinh các nước khác. Hầu như tất cả các trường đều xét tuyển đợt này, mở ra nhiều cơ hội cho du học sinh lựa chọn trường học, ngành học theo mong muốn và khả năng của mình.

BGĐ Trung tâm KINSA chụp hình cùng phụ huynh và các em học sinh

Vài nét về Đại học Jeonju Vision và Seojeong – Hàn Quốc

Đại học Jeonju Vision

Tọa lạc tại Jeonju, thủ phủ tỉnh Jeollabuk, cách thủ đô Seoul khoảng 1 giờ đi tàu, Đại học Jeonju Vision là nơi cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao cho nền công nghiệp nước này.

Các ngành công nghiệp gốc là thế mạnh của trường, bao gồm cơ khí đúc, khuôn, hàn, xử lý bề mặt, gia công nhựa, xử lý nhiệt…. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế dễ có cơ hội xin việc và chuyển đổi visa E7 (cho phép ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc).

Trường cũng có mối quan hệ mật thiết với 3 tập đoàn công nghiệp và điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Hyundai, Samsung và LG. Nhờ đó, lượng sinh viên ra trường và có việc làm tại các doanh nghiệp này luôn đạt tỉ lệ cao.

Đại học Seojeong

Trường được thành lập cuối năm 2002 tại Gyeonggi-do, cách thủ đô Seoul 60km (khoảng 30 phút lái xe).Trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Việc làm Hàn Quốc chọn làm 1 trong 20 trường đại học được ủy nhiệm đặt trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm ngay tại trường.

Các ngành thế mạnh của trường cũng là các ngành hot hiện nay như công nghệ ô tô, khách sạn, ẩm thực, làm đẹp, điều dưỡng. Đặc biệt ô tô và điều dưỡng là hai ngành có cơ hội chuyển sang visa E7 cao.

Seojeong là ngôi nhà chung thân thuộc của rất nhiều du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Nhiều bạn học sinh KINSA cũng đang theo học tại đây và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các bạn mới.

Đợt bay ngày 15/9/2022 của các bạn nhập học trường Đại học Seojeong, Hàn Quốc

Chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc cùng KINSA

Hiện KINSA đang trong giai đoạn hoàn tất hồ sơ nhập học kỳ học tháng 12/2022. Được biết, đợt này KINSA mở nhận hồ sơ từ tháng 7, đến nay đã rất có nhiều bạn đăng ký, đa phần đến từ các tỉnh miền Trung, Hưng Yên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương…

Hiện tại KINSA đang nhận hồ sơ cho kỳ học tháng 3/2023. Đây là kỳ học chính của các trường đại học Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều đợt bùng nổ với hàng chục tân sinh viên của KINSA.

   Trung tâm Hợp Tác Quốc tế KINSA tự hào là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Trường đã khẳng định lòng tin với quý phụ huynh và học sinh bằng những nỗ lực tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp, tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Trường cũng liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng đối tác Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi giải quyết hồ sơ nhanh nhất. Đến với KINSA, con đường chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc sẽ trở thành hiện thực sớm nhất.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA

Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở: Tầng 2 – Tòa B báo Nhân Dân, đường Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0978.621.166 – 0927.156.866

Email: kinsagroup.dh@gmail.com

Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa 

Một số hình ảnh 2 đợt bay tháng 9/2022 của học sinh KINSA:

Lễ tiễn 18 học sinh du học Hàn Quốc ngày 15/9.2022

 

Phụ huynh và học sinh trên xe ra sân bay Nội Bài


Các bạn đang chờ làm thủ tục lên máy bay

Ban Giám đốc vẫy tay chào tạm biệt các học sinh thân yêu lên đường du học