Ngày hội giao lưu và dã ngoại của tân sinh viên kỳ học tháng 12/2022

Ngày hội giao lưu và dã ngoại của tân sinh viên kỳ học tháng 12/2022

Trung tâm Du học Quốc tế KINSA đã tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, vận động thể chất để cân bằng học – chơi, kết nối bạn bè và thắt chặt tình thân. Buổi dã ngoại cuối tháng 8/2022 vừa qua là một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa với tất cả các bạn du học sinh KINSA

Buổi dã ngoại đã diễn ra sôi động tại Hoàng Long Resort. Theo đó, Trung tâm KINSA đã tổ chức ngày hội dã ngoại thành 2 phần: một buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cho tân sinh viên sắp đi du học Hàn Quốc và một buổi team-building ngoài trời.


Buổi team-building vui tươi của học sinh KINSA 

Buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên kỳ học tháng 12/2022

 Phần một của ngày hội là buổi nói chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc cho hơn 100 bạn trẻ chuẩn bị lên đường du học kỳ bay tháng 12/2022. Đây là hoạt động cần thiết để trang bị kiến thức và vốn sống cho các em trước khi sang đây học tập và sinh sống.

Đa phần các em là học sinh 2004 vừa rời ghế nhà trường, cả kinh nghiệm sống và vốn hiểu biết về cuộc sống Hàn Quốc còn rất ít ỏi. Ngoài những buổi học trên lớp về ngôn ngữ và văn hóa, lối sống của đất nước, con người Hàn Quốc, Ban giám đốc nhận thấy cần bổ sung thêm cho các em về kinh nghiệm thực tế trong quá trình xét tuyển và chuẩn bị tâm lý trước khi lên đường du học.

Buổi giao lưu đã diễn ra cởi mở, thân tình với những vấn đề xoay quanh việc xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn visa, thủ tục nhập học, bước đầu làm quen với cuộc sống khi mới sang Hàn Quốc, cũng như học bổng và các quy định của trường đại học Hàn Quốc đối với sinh viên quốc tế… Các thầy cô đã chia sẻ thẳng thắn tất cả kinh nghiệm và chỉ dẫn tận tình, mong các em không quá bỡ ngỡ và nhanh chóng hội nhập cuộc sống mới.

Toàn cảnh buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Hoạt động team-building hào hứng, sôi nổi

Đây có lẽ là phần hấp dẫn nhất của ngày hội khi hơn 100 bạn trẻ tham gia các trò chơi vận động đầy tính sáng tạo và tinh thần tập thể. Ban tổ chức đã khéo léo kết hợp nhiều loại hình trò chơi, từ vận động thể chất đến trí óc, đòi hỏi sự khéo tay, sáng tạo, tỉ mỉ… Tất cả đều yêu cầu tính tập thể, cùng đoàn kết để giành chiến thắng cho đội nhà.

Đây là hoạt động vui chơi dành tặng các bạn du học sinh KINSA. Đa phần các bạn đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, cùng học tập, thậm chí cùng ở ký túc xá đến khi chính thức lên đường sang Hàn. Hoạt động này sẽ thắt chặt tình thân giữa những bạn trẻ, sẽ trở thành dấu ấn khó quên trong hành trang du học của các bạn.

Trung tâm KINSA hàng quý vẫn tổ chức các buổi dã ngoại cho học sinh. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban giám đốc đến đời sống tinh thần của các bạn trẻ. Các em sẽ có thời gian thật vui bên bạn bè, xả hết căng thẳng sau những giờ học miệt mài, cùng vận động hết mình để hòa vào không khí vui tươi, sôi nổi.

 

KINSA không chỉ là nơi tư vấn du học, giải quyết hồ sơ , đây còn là ngôi nhà thứ 2 của các bạn trẻ đang chuẩn bị thực hiện ước mơ lớn của cuộc đời: du học nước ngoài. Quý phụ huynh sẽ yên tâm khi gửi gắm con em mình tại đây.

Tự hào là doanh nghiệp hoạt động uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung tâm KINSA với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm luôn tự hào với khẩu hiệu “Chọn KINSA – chọn người bạn đồng hành tin cậy”. Đến với KINSA, con đường du học Hàn Quốc sẽ gần hơn bao giờ hết.  

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA

Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở: Tầng 2, tòa B báo Nhân Dân, đường Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0978.621.166 – 0927.156.866

Email: kinsagroup.dh@gmail.com

Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa

Những hình ảnh vui tươi tại buổi giao lưu và team-building

Buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Toàn cảnh buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc 

Ban giám đốc Trung tâm KINSA

Tổng Giám Đốc Trung tâm KINSA – ông Nguyễn Xuân Huy

Ban Giám đốc trao hồ sơ và tặng quà cho các bạn tân sinh viên kỳ học tháng 12/2022