NGÀY HỘI DÃ NGOẠI CỦA DU HỌC SINH KINSA KỲ 06/2024

Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa đã tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, vận động thể chất để cân bằng học – chơi, kết nối bạn bè và nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn học sinh. 

Vào chiều ngày 14/03/2024,buổi dã ngoại đã diễn ra đầy  sôi động tại Hoàng Long Resort với hoạt động chính là chơi Team-building.

Toàn cảnh buổi dã ngoại

Đây có lẽ là ngày mà các bạn rất mong chờ trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại Kinsa khi mà các bạn tham gia các trò chơi vận động đầy tính sáng tạo và tinh thần tập thể. Ban tổ chức đã khéo léo kết hợp nhiều loại hình trò chơi, từ vận động thể chất đến trí óc, đòi hỏi sự khéo tay, sáng tạo, tỉ mỉ… Tất cả đều yêu cầu tính tập thể, cùng đoàn kết để giành chiến thắng cho đội nhà.

 

Đây là hoạt động vui chơi dành tặng các bạn du học sinh KINSA nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình thân. Đa phần các bạn đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, cùng học tập, thậm chí cùng ở ký túc xá đến khi chính thức lên đường sang Hàn Quốc. Buổi dã ngoại hứa hẹn đem lại cho các bạn những kỷ niệm đẹp khó quên.

Trung tâm KINSA hàng quý vẫn tổ chức các buổi dã ngoại cho học sinh. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban giám đốc đến đời sống tinh thần của các bạn trẻ.

Để khởi động chương trình, toàn đoàn chia thành 3 đội xanh, hồng và cam. Mỗi đội đều có một tên gọi đặc biệt và slogan đấy ấn tượng:

 

Đội xanh – Liên Quân với slogan: “Thắng bại tại kỹ năng”

 

Đội Hồng – Freefire với slogan: “Sống dai thành huyền thoại”

 

Đội cam – Cân Tất với slogan: “Đến là đón”

 

Tiếp sau đó là một loạt các trò chơi đậm chất trí tuệ và không kém phần năng động, hài hước.

Trò chơi “Bước chân đoàn kết”

Trò chơi “Đi tìm kho báu”

 

Trò chơi “Bột tiếp sức”

 

Trò chơi “Xếp hình”

Những trò chơi diễn ra trong không khí vui tươi, đầy ắp những tiếng cười và nhiệt huyết tuổi trẻ. Ngày hội kết thúc với chiến thắng cuối cùng dành cho đội Xanh – Liên Quân. Qua những trò chơi ấy, chúng ta mới thấy học sinh của Kinsa đoàn kết đến nhường nào. Chắc chắn kỷ niệm đẹp đẽ này sẽ nằm trong tim các bạn từ giờ phút này.

Kết thúc buổi dã ngoại

KINSA không chỉ là nơi tư vấn du học, giải quyết hồ sơ , đây còn là ngôi nhà thứ 2 của các bạn trẻ đang chuẩn bị thực hiện ước mơ lớn của cuộc đời: du học nước ngoài. Quý phụ huynh sẽ yên tâm khi gửi gắm con em mình tại đây.

Tự hào là doanh nghiệp hoạt động uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Trung tâm KINSA với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm luôn tự hào với khẩu hiệu “Chọn KINSA – chọn người bạn đồng hành tin cậy”. Đến với KINSA, con đường du học Hàn Quốc sẽ gần hơn bao giờ hết.

 

 

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa B chung cư báo nhân dân, đường trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 0927156866
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa