LỄ XUẤT CẢNH 36 DU HỌC SINH KINSA ĐẾN HÀN QUỐC 13/12/2023

KINSA – Trong 13 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa gặt hái rất nhiều thành công trong quá trình hoạt động, là cầu nối giúp các bạn học sinh thực hiện hóa ước mơ đi du học Hàn Quốc của mình.

Ngày 13/12/2023 Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa long trọng tổ chức Lễ xuất cảnh cho 36 bạn học sinh sang Hàn Quốc học tập và làm việc có lịch xuất cảnh ngày 14/12/2023 và 26/12/2023.

Hình ảnh 36 học sinh nhận VISA chuẩn bị sang trường ĐH Hàn Quốc

Tham dự lễ xuất cảnh:

    • Ông Nguyễn Hữu Lơ – Chủ tịch hội đồng quản trị
    • Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng Giám đốc Công ty
    • Bà Nguyễn Thị Giang – Phó Tổng giám đốc Công ty
    • Ông Trương Trọng Tuấn – Phó giám đốc Chi Nhánh Kinsa tại Hà Tĩnh
    • Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Kinsa, các đối tác của Công ty; cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các bạn học sinh sắp xuất cảnh.

Đại diện chi nhánh Kinsa Tại Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện học sinh kỳ tháng 12 tặng hoa chúc mừng

 

Đại Diện học sinh kỳ tháng 03/2024

 

Ông Nguyễn Hữu Lơ- CT HĐQT 

Ông Nguyễn Hữu Lơ đã có đôi lời gửi đến các bạn du học sinh trong đợt xuất cảnh này, với hy vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các bạn đã ngày đêm vất vả luyện tập mới có được. Đồng thời gửi lời chúc và cảm ơn tới quý Phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng Kinsa. Chúc Quý phụ huynh sức khỏe tốt, là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho các con vững bước trên hành trình của mình. Kinsa sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của quý Phụ huynh và các em học viên.

Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng giám đốc Công ty 

Ông Nguyễn Xuân Huy cũng gửi đến các bạn Học viên những lời dặn dò thân thương cùng lời chúc sức khỏe, bình an, mong các bạn sẽ học tập thật tốt, trau dồi thêm được nhiều kiến thức nhằm phát triển và nâng cao tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Khép lại giai đoạn rèn luyện trong nước và bắt đầu hành trình mới tại đất nước du học. Đây mới thực sự là sự khởi đầu gian nan nhất, cần nhiều nghị lực và quyết tâm hơn cả… Tuy nhiên chặng đường sắp tới, đồng hành cùng các bạn vẫn là Kinsa cả ở hai đầu Hàn – Việt. Sẵn sàng hỗ trợ các bạn hòa nhập với cuộc sống mới, từ thủ tục giấy tờ, di chuyển, nơi ăn nghỉ, nhập trường và giới thiệu các công việc làm thêm phù hợp… Du học Kinsa chắp cánh ước mơ du học bằng sự đồng hành thực tế nhất, phù hợp và hiệu quả.

Thông qua buổi Lễ xuất cảnh này đã khẳng định lại lần nữa những mục tiêu đầy tính nhân văn của chương trình thực tập sinh Hàn Quốc của Công ty, giúp cho các bạn thực tập sinh làm việc tại Hàn vừa có thể tích lũy được tiền vốn, vừa nhận được tấm bằng cử nhân, kỹ sư, giúp mở ra tương lai tốt đẹp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Lễ chia tay tiễn xuất cảnh dưới đây các bạn nhé!

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA trao VISA cho các bạn du học sinh

Đại diện các bậc phụ huynh cũng đã lên sân khấu gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA đã giúp đỡ tạo điều kiện cho con em của họ có cơ hội đến một đất nước mới để học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức. Các bạn học sinh cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ và lời phát biểu tri ân với thầy cô tư vấn đã giúp đỡ các bạn trong suốt thời gian vừa qua.

 Một số tiết mục văn nghệ của du học sinh KINSA

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA chụp ảnh lưu niệm và trao quà cho quý phụ huynh

Một lần nữa, Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa xin gửi lời chúc mừng tới hơn 36 bạn học sinh. Các bạn hãy gác lại quá khứ chờ đợi, lo âu, khó khăn, mệt mỏi trong suốt quá trình học tập, và chuẩn bị hồ sơ để sang Trường Đại học Hàn Quốc, hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn học sinh của Công ty xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.