LỄ XUẤT CẢNH 31 DU HỌC SINH KỲ THÁNG 3/2024

Sáng ngày 14/03/2024, trong tiết trời mát mẻ của Hà Nội, Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Kinsa vui mừng chào đón hơn 100 học sinh có mặt tại Resot Hoàng Long, Thạch Thất, Hà Nội để tham dự buổi lễ xuất cảnh du học sinh kỳ tháng 03/2024 và lễ khai giảng lớp tiếng Hàn kỳ tháng 6/2024.Tại buổi lễ khai giảng còn có sự hiện diện của Thầy Lee In Cheol – Giáo Sư trường ĐH Jeonju Vision, ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên của Công ty Kinsa.

Hình ảnh 31 học sinh nhận visa chuẩn bị sang trường ĐH Hàn Quốc

Tham dự buổi lễ trọng đại này có sự góp mặt của:

    • Ông Nguyễn Hữu Lơ – Chủ tịch hội đồng quản trị
    • Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng Giám đốc Công ty
    • Bà Nguyễn Thị Giang – Phó Tổng giám đốc Công ty
    • Thầy Lee In Cheol – Giáo sư trường ĐH Jeonju Vision
    • Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Kinsa, các đối tác của Công ty; cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các bạn học sinh sắp xuất cảnh.

Đại diện học sinh xuất cảnh tặng hoa chúc mừng

Chi nhánh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Hữu Lơ – CT HĐQT

Ông Nguyễn Hữu Lơ đã có đôi lời gửi đến các bạn du học sinh trong đợt xuất cảnh này, với hy vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các bạn đã ngày đêm vất vả luyện tập mới có được. Đồng thời gửi lời chúc và cảm ơn tới quý Phụ huynh đã đặt trọn niềm tin, gửi gắm con em mình cho Kinsa. Chúc Quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các con yên tâm bước đi trên hành trình của mình. Kinsa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của quý Phụ huynh và các em học viên.

Ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ

Ông Nguyễn Xuân Huy cũng gửi đến các bạn Học viên những lời động viên, dặn dò thân thương cùng lời chúc sức khỏe, bình an, mong các bạn sẽ học tập thật tốt, trau dồi thêm được nhiều kiến thức nhằm phát triển và nâng cao tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Thầy  Lee In Cheol – Giáo Sư trường ĐH Jeonju Vision

Thầy Lee In Cheol cũng chúc mừng tất cả các bạn du học sinh đã đỗ visa , chuẩn bị bước chân sang Hàn quốc. Đồng thời thầy cũng chia sẻ với các bạn du học sinh rằng hãy phấn đấu học tập, học hỏi không ngừng để nâng cao kiến thức của bản thân, không được ngủ quên trên chiến thắng.

Khép lại giai đoạn rèn luyện trong nước và bắt đầu hành trình mới tại đất nước du học. Đây mới thực sự là sự khởi đầu gian nan nhất, cần nhiều nghị lực và quyết tâm hơn cả… Tuy nhiên chặng đường sắp tới, đồng hành cùng các bạn vẫn là Kinsa cả ở hai đầu Hàn – Việt. Sẵn sàng hỗ trợ các bạn hòa nhập với cuộc sống mới, từ thủ tục giấy tờ, di chuyển, nơi ăn nghỉ, nhập trường và giới thiệu các công việc làm thêm phù hợp… Du học Kinsa chắp cánh ước mơ du học bằng sự đồng hành thực tế nhất, phù hợp và hiệu quả.

Thông qua buổi Lễ xuất cảnh này đã khẳng định lại lần nữa những mục tiêu đầy tính nhân văn của chương trình thực tập sinh Hàn Quốc của Công ty, giúp cho các bạn thực tập sinh làm việc tại Hàn vừa có thể tích lũy được tiền vốn, vừa nhận được tấm bằng cử nhân, kỹ sư, giúp mở ra tương lai tốt đẹp.

Du học Kinsa trao học bổng lên đến 10.500.000 VNĐ  cho các bạn học sinh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buỗi lễ xuất cảnh các bạn nhé!


 


 


 


 


 

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA trao VISA cho các bạn du học sinh

Đại diện các bậc phụ huynh cũng đã lên sân khấu gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA đã giúp đỡ tạo điều kiện cho con em của họ có cơ hội đến một đất nước mới để học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức. Các bạn học sinh cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ và lời phát biểu tri ân với thầy cô tư vấn đã nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 Một số tiết mục văn nghệ của du học sinh KINSA

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA chụp ảnh lưu niệm và trao quà cho quý phụ huynh

Một lần nữa, Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa xin gửi lời chúc mừng tới 31 bạn du học sinh. Hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn du học sinh  nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định với mục tiêu của mình trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 

 

 

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa B chung cư báo nhân dân, đường trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 0927156866
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa