LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC HÀN – VIỆT TẠI TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC (HÀ TĨNH)

Vào ngày 25/04/2024, Công Ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế KINSA hân hạnh tài trợ chương trình “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt” được tổ chức tại trường THPT Đồng Lộc (Hà Tĩnh).  Trong khuôn khổ lễ hội sẽ có nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc và giao lưu văn hóa cùng nhà trường và toàn thể các em học sinh khối 12. 

Toàn cảnh “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt” tại THPT Đồng Lộc

Dưới tiết trời mát mẻ của Hà Tĩnh và sự nhiệt huyết, sôi động của trường THPT Đồng Lộc, Công Ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế KINSA hân hạnh tổ chức chương trình “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn –  Việt”  nhằm giao lưu, quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến với các em học sinh.

Lễ hội có sự tham gia của :

    • Ban giám hiệu trường THPT Đồng Lộc
    • Đoàn trường THPT Đồng Lộc
    • Ban Lãnh đạo công ty KINSA
    • Toàn thể thầy cô, các em học sinh khối 12

Ban giám hiệu nhà trường đã có đôi lời phát biểu, đồng thời gửi lời cảm ơn đến công ty Du học Hàn Quốc KINSA đã tài trợ chương trình này.

Ban giám hiệu trường THPT Đồng Lộc phát biểu

Về phía công ty KINSA, ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ công ty KINSA cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện để công ty đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với các em học sinh, đồng thời chính thức khai mạc ” Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt”.

Ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ Công ty KINSA khai mạc lễ hội

Mở đầu lễ hội là các tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi, năng động và tài năng của các em học sinh đến từ trường THPT Đồng Lộc và du học sinh KINSA:


Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Theo sau những màn biểu diễn văn nghệ là màn hỏi đáp, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Có vẻ như các em học sinh rất yêu quý đất nước  và hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc nên mọi câu hỏi đều được trả lời một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao lưu văn hóa Hàn Quốc

Đã là lễ hội ẩm thực thì chắc chắn không thể thiếu những món ăn Hàn Quốc siêu hấp dẫn, ngon miệng và đẹp mắt như Kimbap (cơm cuộn), Tteokbokki, mỳ tương đen,…

Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu về những món ăn tuyệt vời mà các bạn học sinh THPT Đồng Lộc và du học sinh KINSA tạo lên nào!

Lần lượt từng đội thi giới thiệu về món ăn của mình

Những món ăn thật hấp dẫn phải không nào!

Kết thúc “Lễ hội giao lưu ẩm thực Hàn – Việt”, mọi người cùng thưởng thức món ăn và lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ khó quên!

Nhờ sự nhiệt huyết và đoàn kết của mọi người, “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt” đã được tổ chức suôn sẻ và thành công tốt đẹp! Hi vọng trong tương lai, KINSA sẽ tiếp tục được quý nhà trường và các em học sinh tin tưởng để lựa chọn Hàn Quốc là bến bờ ước mơ!

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa B chung cư báo nhân dân, đường trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 0927156866
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa