KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH CÔNG CÔNG TY KINSA 15/11/2011-15/11/2023

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Kinsa. Ngày 15/11/2023, Công ty đã tổ chức kỷ niệm 13 năm ngày thành lập (15/11/2011-15/11/2023) trong không khí trang trọng và thân mật tại văn phòng Kinsa. Tổng giám đốc Ông Nguyễn Xuân Huy đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có em học viên, đối tác và cán bộ nhân viên Công ty.

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA tiền thân là công ty TNHH TM & DV Dương Tiến Thành được thành lập 15/11/2011, KINSA tự hào là doanh nghiệp hoạt động uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Du học quốc tế KINSA tự tin:

–       Là trung tâm du học Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, uy tín, chuyên môn cao tại Việt Nam.
–       Có dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí minh bạch, tỉ lệ đỗ Visa cao.
–       Có mối liên kết với các trường đại học, cao đẳng thuộc hàng tốt nhất Hàn Quốc, Nhật Bản.
–       Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm.

▪ Nắm bắt thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về các chính sách visa, chương trình học, thủ tục hồ sơ, cơ hội việc làm, định cư… Từ đó đưa ra các hướng tư vấn hợp lý cho học sinh, phụ huynh, và giải quyết hồ sơ nhanh gọn nhất.

▪ Am hiểu đất nước, văn hóa, các chương trình học và hệ thống giáo dục đào tạo của Hàn Quốc, Nhật Bản, từ đó tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng của học sinh và tài chính gia đình.


Hình ảnh Cán bộ nhân viên Kinsa dự mít tinh 13 năm thành lập

Kỷ niệm 13 năm thành lập Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ ngày kỷ niệm đặc biệt này với tất cả học sinh kỳ tháng 03 và tháng 12/2023 và tập thể cán bộ nhân viên Công ty, cũng mong muốn rằng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau để Công ty chúng ta ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Hình ảnh Du học sinh Kinsa tặng lãng hoa cho Công ty

🌷 Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập. 🌷 Để Chào đón cũng như chúc mừng ngày kỷ kiệm đặc biệt này , Ban Giám Đốc Công ty Kinsa đã chuẩn bị thực đơn đặc biệt cho Các em học sinh và toàn thể Công nhân viên trong buổi ăn trưa của ngày hôm nay.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 11h30 giờ cùng ngày, đánh dấu một chặng đường 13 năm phát triển của KINSA đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên một khoảnh khắc đáng nhớ, tràn đầy hạnh phúc và có ý nghĩa, có thêm nhiệt huyết để cùng nhau nổ lực để đưa công ty đi lên một tầm cao mới, đó là: chuyên nghiệp hoá; tự động hoá nhằm đạt được tầm nhìn: trở thành công ty tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp cho các em học sinh vươn tầm thế giới.