KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM DU HỌC KINSA – CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA đã chính thức khai trương thêm cơ sở mới tại thành phố Hải Dương, đánh dấu bước phát triển mới của KINSA sau nhiều năm hoạt động thành công trên lĩnh vực tư vấn dịch vụ du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản.

Lễ khai trương Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA Hải Dương đã diễn ra long trọng vào ngày 9.2.2022 tại thị trấn Nam Sách, Hải Dương. KINSA rất vinh dự được đón tiếp đại diện cơ quan chính quyền địa phương, lãnh đạo các công ty đối tác, quý bạn bè thân hữu đến tham dự buổi lễ.

TT Kinsa mở CN Hải DươngLễ khai trương Công ty TNHH KINSA Hải Dương

Trung tâm du học KINSA Hải Dương tọa lạc tại đường Nguyễn Đăng Lành, thị trấn Nam Sách, Hải Dương, hoạt động với các dịch vụ tư vấn, tổ chức đưa học sinh sang du học Hàn Quốc, Nhật Bản.Cơ sở được mở ra tạo điều kiện giúp các bạn tại Hải Dương và các vùng phụ cận đến gần hơn với giấc mơ du học. Đồng thời, việc tổ chức sinh hoạt tại ký túc xá cho các bạn ở lại học tiếng Hàn tập trung cũng sẽ dễ dàng hơn, đỡ tốn chi phí hơn so với việc di chuyển lên Hà Nội.

Kinsa khai trương CN Hải DươngNghi thức cắt băng khánh thành đánh đấu sự kiện khai trương trung tâm KINSA Hải Dương

Thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ

Việc thành lập cơ sở 2 tại Hải Dương có thể xem là thành quả lớn nhất của Trung tâm Du học KINSA sau nhiều năm hoạt động, đồng thời cũng đáp lại lòng tin yêu của quý học viên, phụ huynh. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang phải cố gắng gượng dậy sau khó khăn do đại dịch Covid-19 hoành hành suốt 2 năm qua, cùng với thời gian giãn cách kéo dài khiến nhiều hoạt động kinh tế – xã hội gần như chững lại, trung tâm Du học KINSA vẫn nỗ lực không ngừng để chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh.

Kết quả là trung tâm vẫn hoạt động xuyên suốt, vẫn phối hợp cùng các trường đại học đối tác Hàn Quốc để xử lý hồ sơ du học. Ngay sau thời gian giãn cách, trung tâm đã tổ chức nhiều đợt bay vào tháng 12.2021, đưa các bạn kịp thời tham dự kỳ học tháng 12 tại Hàn Quốc.

Cũng ngay trong ngày khai trương, trung tâm Du học KINSA Hải Dương đã nhận được nhiều đơn đăng ký du học của các bạn chuẩn bị cho kỳ du học tháng 6.2022. Một khởi đầu tốt đẹp báo hiệu cho những thành công  sắp tới.

Kinsa khai trương CN Hải DươngBGĐ TT KINSA Hà Nội và TT KINSA Hải Dương cùng nâng ly chúc mừng

KINSA – Người bạn đồng hành tin cậy

Công ty TNHH Du học Quốc tế KINSA hoạt động trên các lĩnh vực:

– Tư vấn và xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản

– Tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Tiếp nhận và đưa học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại các trường ở  Hàn Quốc, Nhật Bản

Đến với KINSA, quý học viên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ bởi:

– KINSA là trung tâm du học Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, uy tín, chuyên môn cao tại Việt Nam, đã tổ chức thành công nhiều đợt đưa học sinh du học.

– Dịch vụ tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí công khai minh bạch, tỉ lệ đỗ visa cao.

– Trung tâm có liên kết với nhiều trường đại học thuộc hàng tốt nhất Hàn Quốc. Đồng thời trường cũng liên kết với Hiệp hội 44 trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc, với hơn 30 mã ngành nghề phong phú.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm sẽ giúp cho việc bạn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng, học lực và điều kiện kinh tế của gia đình.

– Hỗ trợ các bạn đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn, đủ điều kiện nhập học theo yêu cầu của các trường đại học Hàn Quốc. Trung tâm có ký túc xá cho các bạn tỉnh xa ở lại.

Kinsa khai trương CN Hải DươngBuổi lễ khai trương trung tâm Kinsa tại Hải Dương

Ước mơ du học Hàn Quốc, Nhật Bản thật gần khi đến với KINSA.Hãy liên hệ với KINSA tại 2 cơ sở:

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA

Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính:  Tầng 2 Toà B Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

ĐT: 097 862 1166 – 093 507 1166

Email: kinsagroup.dh@gmail.com

Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa

– Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA Hải Dương

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng Lành, thị trấn Nam Sách, Hải Dương

 

Một số hình ảnh lễ khai trương Trung tâm KINSA – Hải Dương

Toàn cảnh lễ khai trương Trung tâm KINSA Hải Dương

Ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ Công ty Hợp tác Quốc tế KINSA phát biểu

Phần phát biểu của lãnh đạo TT KINSA Hải Dương