DU HỌC SINH KINSA BAY SANG TRƯỜNG CĐ SUNCHOEN JEIL

    Trường cao đẳng Suncheon Jeil được thành lập từ năm 1978. Trường có bề dày lịch sử khá lâu đời trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc. Trong suốt năm tháng hoạt động, trường đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng.

Chương trình học tiếng Hàn dành cho du học sinh của trường cao đẳng Sungcheon Jeil kéo dài trong vòng 8 tháng (32 tuần). Sinh viên sẽ không có kỳ nghỉ giữa các lớp. Sau khi hoàn thành chương trình học này, sinh viên sẽ đủ điều kiện để chuyển lên hệ chuyên ngành đại học.

Đối với du học sinh thì trường đào tạo 4 ngành nghề:

  • Cơ khí Ô tô 기계자동차과
  • Điện tử 산업기술전자과
  • Tự nhiên: Pha chế và nấu ăn  커피바리스타 와 외식조리과
  • Làm đẹp tổng hợp  토탈뷰티미용과

Lễ Xuất cảnh của 21 du học sinh chuẩn bị nhập cảnh sang trường CĐ Sunchoen Jeil kỳ tháng 09/2023

      Trường cao đẳng Suncheon Jeil Hàn Quốc có đa dạng khối ngành đào tạo. Nhiều ngành nghề liên quan đến khoa học tự nhiên, kỹ thuật hay xã hội nhân văn. Suncheon Jeil gây ấn tượng mạnh với hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất đầy đủ, tính năng sử dụng tối ưu. Ký túc xá sinh viên tiện nghi, thư viện nghiên cứu rộng rãi, khoa học. Phòng tư vấn, trung tâm hỗ trợ sinh viên, phòng y tế,…hoạt động đều đặn để giải quyết các vấn đề cho sinh viên trong và ngoài nước đang theo học tại đây.
Trường cao đẳng Suncheon Jeil Hàn Quốc đã và đang duy trì các thành tích nổi bật trong quá trình đào tạo, giáo dục với những giải thưởng cao quý như: Giải luận văn xuất sắc trong kì thi học thuật học kỳ mùa thu, Giải xuất sắc trong cuộc thi Ý tưởng đổi mới công nghệ năng lượng 2019, Giải khuyến khích cuộc thi Team Project LINC+,…

Những hình ảnh Du học Sinh Kinsa bay sang trường CĐ Sunchoen Jeil kỳ tháng 06/2023