Làm sao chọn đúng công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Hà Nội và Tp.Hố Hồ Chí Minh là hai thị trường du học lớn nhất nước với hàng chục công ty lớn nhỏ. Để tìm một công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, bạn cần tìm hiểu hoạt động của công ty có đáp ứng các tiêu chí đánh giá hay không. Việc này sẽ giúp bạn tránh các công ty không đủ năng lực, làm ảnh hưởng đến kế hoạch du học của bạn.

1. Các tiêu chí chọn lựa công ty du học Hàn Quốc uy tín

Trước khi đến tư vấn trực tiếp, bạn có thể tìm hiểu trước qua bạn bè, website,… Nếu chọn nhầm một trung tâm kém chất lượng, hồ sơ du học của bạn sẽ không được xử lý chuyên nghiệp, mất nhiều thời gian. Bản thân bạn cũng không được tư vấn kỹ lưỡng, không được trang bị đầy đủ tiếng Hàn trước khi du học.

Du học sinh KINSA trong chuyến bay sang Đại học Seojeong ngày 26/8/2021Một công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ chắp cánh cho ước mơ du học của bạn

Các tiêu chí lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội:

1.1 Công ty hoạt động công khai, có giấy phép hoạt động

Địa bàn Hà Nội khá rộng và có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc. Một trung tâm uy tín phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động tư vấn du học và giấy phép dạy tiếng Hàn cho học sinh.

Thứ đến, trung tâm phải có thông tin liên hệ và trụ sở hoạt động rõ ràng. Thông tin bao gồm địa chỉ, thông tin mã số thuế, website… Tất cả nhắm đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi bảo vệ học sinh.

1.2 Công ty công khai chi phí du học Hàn Quốc rõ ràng

Các công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội đều minh bạch chi phí du học cho học viên và gia đình nắm rõ. Các khoản sẽ được xác định rõ ràng từ đầu và không phát sinh thêm. Chi phí bao gồm phí làm hồ sơ, phí đào tạo (dạy tiếng Hàn tại Việt Nam, kiến thức về đất nước Hàn Quốc, kỹ năng phỏng vấn visa…), tiền vé máy bay…

Chi phí ban đâu còn bao gồm phí nhập học, học phí kỳ đầu. Các khoản này tùy thuộc vào trường đại học và chuyên ngành bạn chọn. Hàng năm, các trường đại học Hàn Quốc đều công bố mức học phí của từng chuyên ngành đào tạo. Các bạn có thể tham khảo trên website của trường.

Một số trung tâm tư vấn không rõ ràng sẽ phát sinh thêm nhiều khoản ngoài dự liệu, hoặc đội giá, khiến nhiều học sinh mất tiền oan. Các công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội đều công khai các khoản phí để gia đình chuẩn bị trước và không có phát sinh.

Ngày hội đăng ký du học kỳ tháng 12/2021

1.3 Công ty có đào tạo tiếng Hàn cho học viên

Một trong những điều kiện để được xét nhập học tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào của Hàn Quốc là phải có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Để du học nghề visa D4-6, các bạn phải có TOPIK I – Cấp 2, ngay cả chương trình du học tiếng visa D4-1, các bạn phải có trình độ tiếng Hàn sơ cấp, ít nhất TOPIK I – Cấp 1, học khoảng 6 tháng.

Các công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội4 đều có tổ chức đào tạo tiếng Hàn cho học viên trước khi du học. Có công ty còn có ký túc xá cho các bạn ở xa có thể ở lại yên tâm ôn luyện tiếng Hàn.

1.4  Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Chuyên nghiệp là hiểu được ngành học yêu thích và học lực của học viên, khả năng kinh tế của gia đình… từ đó đề xuất kế hoạch du học hợp lý, chi phí vừa sức, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp cho học viên. 

Chuyên nghiệp còn thể hiện ở sự am hiểu các điều kiện, thủ tục nhập học của các trường đại học, xử lý nhanh chóng hồ sơ du học. Ngoài ra phải có hiểu biết về văn hóa, đời sống, tập tục của người Hàn Quốc… và tư vấn rõ để học viên chuẩn bị tâm lý.

1.5 Liên kết với các trường đại học Hàn Quốc

Các công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội  thường có liên kết với các tổ chức đào tạo hoặc các trường đại học Hàn Quốc. Nhờ đó sẽ có những ưu tiên dành riêng cho học viên của trung tâm.

Đông đảo các bạn học sinh đến đăng ký du học Hàn Quốc tại Trung tâm KINSA

2. Chọn KINSA – công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Du học quốc tế KINSA là Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, hoạt động với đầy đủ chứng nhận pháp lý, cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn và đào tạo. Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, dịch vụ xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí minh bạch, tỉ lệ đỗ visa cao.

Trung tâm du học KINSA đã đưa thành công nhiều đợt học sinh sang Hàn Quốc du học với nhiều chương trình đào tạo như du học tiếng, du học đại học, du học nghề… Các bạn có thể tham khảo website và facebook của trung tâm để biết thêm chi tiết.

Trung tâm KINSA có liên kết với nhiều trường đại học Hàn Quốc, đồng thời là đại diện tuyển sinh tại miền bắc của một số trường như Đại học Seojeong… Trung tâm cũng liên kết với Hiệp hội 44 trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc, với hơn 30 mã ngành nghề phong phú.

Là một công ty du học uy tín tại Hà Nội, trung tâm KINSA luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam. Trung tâm sẽ hỗ trợ làm hồ sơ, xin visa, tìm nơi ở và giúp bạn làm quen bước đầu với môi trường mới sau khi đặt chân đến nước bạn.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc – Nhật Bản KINSA

Trụ sở chính: số 2 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 093 507 1166
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa