Chào hè rực rỡ với đợt du học Hàn Quốc tháng 6/2022 của học sinh KINSA

Ngày 23/06/2022 vừa qua, Trung tâm du học Quốc tế KINSA đã tổ chức thành công buổi đưa 17 học sinh sang Hàn Quốc nhập học, tiếp nối chuỗi thành công vang dội về số sinh viên du học Hàn Quốc từ đầu năm đến nay.

Tổng cộng đợt này có 17 bạn học sinh lên máy bay, sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện nhập học của trường Đại học Seojeong, Hàn Quốc. Đa phần các bạn đến từ các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hà Tĩnh và một số tỉnh thành khác. Đặc biệt đợt này có một số học sinh đến từ chi nhánh KINSA tại Hải Dương, đánh dấu hoạt động thuận lợi và tiềm năng phát triển của Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Toàn cảnh đoàn học sinh, phụ huynh và Ban Giám Đốc TT Kinsa tại buổi đưa du học sinh

Các học sinh và đại diện KINSA Hải Dương 

1. Rộn ràng ngày hội tiễn du học sinh

Sân bay Nội Bài tối 23/6/2022 như bùng nổ bởi các bạn học sinh cùng gia đình, bạn bè đến chia tay. Những lời dặn dò, những cái ôm thắm thiết… sẽ góp vào hành trang để các bạn thêm tinh thần, sẵn sàng bước vào cuộc sống mới ở Hàn Quốc.  

Trước đó tại văn phòng Trung tâm KINSA, ban giám đốc cùng các thầy cô đã tổ chức một buổi liên hoan nhỏ để chia tay các bạn. Tại buổi họp mặt, đại diện KINSA chính thức trao hộ chiếu, visa cho các bạn, đồng thời dặn dò các thủ tục cần thiết khi đến sân bay Hàn Quốc và di chuyển về trường đại học Seojeong.

Đợt này các bạn sẽ nhập học trường Đại học Seojeong theo diện du học tiếng visa D4-1. Trường khá nổi tiếng với du học sinh Việt Nam vì hiện có hàng trăm sinh viên nước ta đang theo học tại đây. Nhờ đó, các bạn mới qua sẽ bớt cảm giác lạ lẫm, nhanh chóng hội nhập cuộc sống mới.

Xe buýt chuẩn bị đưa phái đoàn KINSA ra sân bay Nội Bài

Buổi họp mặt trước ngày lên đường

Đôi nét về trường Đại học Seojeong, Hàn Quốc

Đây là trường đại học hàng đầu khu vực Yangju, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul khoảng 60km (khoảng 30 phút lái xe). Trường được thành lập năm 2002, thuộc Top 3% visa thẳng, cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá sạch sẽ. Nhà trường cho phép sinh viên nấu ăn ngay tại ký túc xá, cũng như tạo nhiều điều kiện thuận lợi khác.

Đây còn là một trong những trường có mức học phí vừa phải tại Hàn Quốc và ưu tiên nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế. Chuyên ngành thế mạnh của trường là: cơ khí hàn, công nghệ ô tô (2 ngành này có nhiều khả năng chuyển sang visa E7 cho phép ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc); làm đẹp, khách sạn, ẩm thực, du lịch.

Rất nhiều học sinh KINSA đã chọn theo học tại Đại học Seojeong. Thứ nhất vì trường dành nhiều ưu ái cho sinh viên quốc tế, thứ hai là những ngành thế mạnh của trường là ngành “hot”, có thể giúp các bạn dễ tìm việc làm và có thu nhập cao tại Hàn Quốc hoặc sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam.

Toàn bộ Ban Giám Đốc trung tâm KINSA cũng có mặt tại buổi tiễn

2. Du học Hàn Quốc cùng KINSA

Những chuyến bay liên tiếp với hàng chục học sinh lên đường du học Hàn Quốc từ cuối năm 2021 đến nay là kết quả sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên – nhân viên Trung tâm KINSA. Đây cũng là niềm vui, là động lực khi KINSA đã đồng hành với hàng trăm học sinh trên con đường chinh phục giấc mơ du học của các em.

Trường cũng khẳng định uy tín, sự tin tưởng của học sinh và quý phụ huynh khi chọn KINSA làm nơi gửi gắm. Chỉ vài tháng trước thôi, các em còn bỡ ngỡ, rụt rè đến hỏi thủ tục, hồ sơ. Vậy mà giờ đây, các em đã chính thức có mặt tại trường Đại học ở Hàn Quốc.

Hồ sơ được giải quyết nhanh chóng đã khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa Trung tâm KINSA và các trường đối tác Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc. Điều này cũng chứng tỏ chuyên môn, nghiệp vụ xử lý hồ sơ của KINSA, giúp các em yên tâm tập trung học hành, không phải lo các thủ tục hồ sơ rườm rà.

Trung tâm Hợp Tác Quốc tế KINSA tự hào là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Trường đã tổ chức đào tạo và đưa đi du học cũng như xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc rất nhiều bạn trẻ, tạo điều kiện cho các bạn hiện thực ước mơ của mình.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA

Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở: Tầng 2 – Tòa nhà Báo Nhân Dân, đường Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0978621166 – 0935071166

Email: kinsagroup.dh@gmail.com

Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa

Một số hình ảnh trong lễ xuất cảnh đưa học sinh KINSA du học Hàn Quốc

Chuẩn bị lên xe

Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng Giám Đốc TT KINSA phát biểu

Bà Nguyễn Thị Giang – Phó Tổng Giám Đốc TT KINSA

 

Chuẩn bị vào check in