XUẤT CẢNH DU HỌC SINH KINSA ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEWON ART (예원예술대학교)

Đêm ngày 22/03/2024,Trung tâm Du học Quốc tế KINSA đã tiễn bay các bạn du học sinh chính thức lên đường đến trường Đại học Yewon Art(예원예술대학교). Trường Đại học Yewon Art Hàn Quốc  chuyên đào tạo các ngành nghệ thuât, giải trí, âm nhạc, văn hóa thuộc TOP 5 Hàn Quốc. Trường có mức học phí phải chăng với nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Du học sinh KINSA cùng những tấm hộ chiếu trên tay

Du học sinh KINSA hoàn tất hành trang chuẩn bị cất cánh

Một số hình ảnh khác trước thềm chuyến bay đến trường Đại học Yewon Art Hàn Quốc của du học sinh KINSA :

 

Đại học Nghệ thuật Yewon thành lập ngày 17 tháng 12 năm 1999. Trường tọa lạc tại tỉnh Jeollabuk, cách Seoul khoảng 400km. Hiện trường chưa có thông tin đào tạo hệ tiếng Hàn. Trường chủ yếu đào tạo các ngành về nghệ thuật, giải trí, âm nhạc, văn hóa…. cả hệ đại học và thạc sĩ.

Mục tiêu của trường là đào tạo những nghệ sĩ tài năng và sáng tạo để có thể cạnh tranh trên trường quốc tế, góp phần làm phong phú nền nghệ thuật thế giới.

Khuôn viên trường Đại học nghệ thuật Yewon

Đặc điểm nổi bật:

  • Dù thành lập chưa lâu nhưng trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong giáo dục. Trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận với các chương trình đào tạo, nghiên cứu về lĩnh vực nghệ thuật.
  • TOP 5 trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu ở Hàn Quốc. Cựu sinh viên của trường đóng góp rất nhiều cho nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: thư viện, căn tin có sức chứa khoảng 200 người, khu y tế, hệ thống nước sạch…
  • Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học, trong đó có Việt Nam.

Trường có khu ký túc xá cho sinh viên tại thành phố Jeonju. Mỗi phòng gồm 4 người với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, bàn ghế, giường tủ. Ngoài ra trong khuôn viên ký túc xá còn có máy bán hàng tự động, phòng giặt, wifi…

 

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa B chung cư báo nhân dân, đường trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 0927156866
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa