LỄ XUẤT CẢNH 40 DU HỌC SINH KINSA ĐẾN HÀN QUỐC 06/06/2024

Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa – Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt quá trình hoạt động, là cầu nối giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc.

Sáng ngày 06/06/2024, Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Kinsa vui mừng chào đón hàng trăm quý phụ huynh và học sinh có mặt tại hội trường Aquaria, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham dự buổi lễ xuất cảnh du học sinh kỳ tháng 06/2024. Tại buổi lễ xuất cảnh còn có sự hiện diện của các quý đối tác, ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên của Công ty Kinsa.

Hình ảnh 40 học sinh nhận VISA chuẩn bị sang trường ĐH Hàn Quốc

Tham dự buổi lễ trọng đại này có sự góp mặt của:

    • Ông Nguyễn Hữu Lơ – Chủ tịch hội đồng quản trị
    • Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng Giám đốc Công ty
    • Bà Nguyễn Thị Giang – Phó Tổng giám đốc Công ty
    • Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Kinsa, các đối tác của Công ty; cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các bạn học sinh sắp xuất cảnh.

Giám đốc chi nhánh Nghệ An tặng hoa chúc mừng

Đại diện chi nhánh Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Đại diện chi nhánh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng

Học sinh kỳ tháng 06/2024 tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Hữu Lơ – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc buổi lễ xuất cảnh

Ông Nguyễn Hữu Lơ bày tỏ sự cảm ơn đối với các quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng, gửi gắm tương lai của mình cho KINSA. Ông khẳng định rằng KINSA sẽ ngày một phát triển hơn nữa để mang lại nhiều hơn cơ hội du học đến các bạn học sinh.

Ông Nguyễn Xuân Huy – Tổng giám đốc 

Khép lại cánh cửa ở Việt Nam đồng thời mở ra cánh cửa mới tại đất nước Hàn Quốc, đây mới thực sự là bước ngoặt lớn và gian nan nhất đối với các em du học sinh, cần nhiều nghị lực và quyết tâm hơn cả… Tuy nhiên suốt chặng đường sắp tới, đồng hành cùng các bạn vẫn là KINSA ở hai đầu Hàn – Việt. KINSA Sẵn sàng hỗ trợ các bạn hòa nhập với cuộc sống mới, từ thủ tục giấy tờ, di chuyển, nơi ăn nghỉ, nhập trường và giới thiệu các công việc làm thêm phù hợp… Du học Kinsa chắp cánh ước mơ du học bằng sự đồng hành thực tế nhất, phù hợp và hiệu quả.

Thông qua buổi Lễ xuất cảnh này đã khẳng định lại lần nữa những mục tiêu đầy tính nhân văn của chương trình thực tập sinh Hàn Quốc của Công ty, giúp cho các bạn thực tập sinh làm việc tại Hàn vừa có thể tích lũy được tiền vốn, vừa nhận được tấm bằng cử nhân, kỹ sư, giúp mở ra tương lai tốt đẹp.

Đại diện công ty KINSA trao học bổng cho các du học sinh có thành tích tốt

Học bổng tri ân gia đình có 2 học sinh đỗ VISA code tại KINSA trị giá 10 triệu VNĐ

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn du học học cùng KINSA nào!

KINSA trao VISA code đến tay các bạn du học sinh

Đại diện các bậc phụ huynh cũng đã lên sân khấu gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho những đứa trẻ của mình có cơ hội đến một đất nước có chất lượng giáo dục tốt như Hàn Quốc để học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức.

Các bạn học sinh cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và náo nhiệt. Đồng thời có lời phát biểu tri ân với thầy cô, cán bộ nhân viên KINSA đã nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của du học sinh KINSA

Công ty KINSA tặng quà tri ân tới các quý phụ huynh

Công ty TNHH hợp tác quốc tế KINSA xin gửi lời chúc mừng đến 40 bạn du học sinh. Hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Các bạn không được ngủ quên trên chiến thắng mà hãy phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để gặt hái thành công. Chúc các bạn du học sinh  nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định với mục tiêu của mình trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 

 

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa B chung cư báo nhân dân, đường trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 0927156866
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa