LỄ HỘI VĂN HÒA ẨM THỰC HÀN – VIỆT TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN (HƯNG YÊN)

Vào ngày 13/05/2024, Công Ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế KINSA hân hạnh tài trợ chương trình “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt” được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Trung Ngạn (Hưng Yên).  Lễ hội được tổ chức nhằm giao lưu văn hóa, ẩm thực Việt- Hàn cùng nhà trường và toàn thể các em học sinh khối 12.

Toàn cảnh “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt” tại THPT Nguyễn Trung Ngạn (Hưng Yên)

Sau những ngày hè oi ả, nóng bức, cuối cùng Hưng Yên cũng có một ngày tiết trời mát mẻ, rất thích hợp để tổ chức những hoạt đông vui chơi, lễ hội. Và Công Ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế KINSA  rất lấy làm hân hạnh khi được tổ chức chương trình “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn –  Việt”  nhằm giao lưu, quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến với các em học sinh.

Lễ hội có sự tham gia của :

    • Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Ngạn
    • Thầy Lee In Cheol (Gs trường ĐH Suncheon) và cô Hwang Bok Hee ( Gs trường ĐH Jeonju Vision)
    • Ban Lãnh đạo công ty KINSA
    • Toàn thể thầy cô, các em học sinh khối 12

Ban giám hiệu nhà trường đã có đôi lời phát biểu, đồng thời gửi lời cảm ơn đến công ty Du học Hàn Quốc KINSA đã tài trợ chương trình này.

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trung Ngạn có đôi lời phát biểu

Về phía công ty KINSA, ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ công ty KINSA cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện để công ty đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với các em học sinh, đồng thời chính thức khai mạc ” Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt”.

Ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ Công ty KINSA khai mạc lễ hội

Thầy Lee In Cheol (Gs trường ĐH Suncheon) cũng có đôi lời chia sẻ tận tình về văn hóa, ẩm thực của  Hàn Quốc. Đồng thời thầy còn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho những bạn đang và sẽ có ý định du học Hàn Quốc.

Thầy Lee In Cheol (Gs trường ĐH Suncheon) chia sẻ

Mở đầu lễ hội là các tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi, năng động và tài năng của các em học sinh đến từ trường THPT Nguyễn Trung Ngạn và du học sinh KINSA:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Sau những màn biểu diễn văn nghệ là màn giao lưu ,tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Có vẻ như các em học sinh rất yêu quý đất nước  và hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc nên mọi câu hỏi đều được trả lời một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao lưu văn hóa Hàn Quốc

Đã là lễ hội ẩm thực thì chắc chắn không thể thiếu những món ăn Hàn Quốc siêu hấp dẫn, ngon miệng và đẹp mắt như Kimbap (cơm cuộn), Tteokbokki, mỳ tương đen,…

Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu và thưởng thức những món ăn tuyệt vời mà các bạn học sinh THPT Nguyễn Trung Ngạn và du học sinh KINSA làm lên nào!

Các đội thi lần lượt giới thiệu về những món ăn của mình

Thật là những món ăn bắt mắt và hấp dẫn đúng không  nào!

Kết thúc “Lễ hội giao lưu ẩm thực Hàn – Việt”, mọi người cùng thưởng thức món ăn và lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ khó quên!

 “Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn – Việt” đã được tổ chức suôn sẻ và thành công tốt đẹp! Hi vọng trong tương lai, KINSA sẽ tiếp tục được quý nhà trường và các em học sinh tin tưởng để lựa chọn Hàn Quốc là bến bờ ước mơ!

 

 

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa B chung cư báo nhân dân, đường trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 0927156866
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa