Trung tâm KINSA tổ chức thành công đợt du học Hàn Quốc kỳ học tháng 12/2021

Ngày 23/11/2021 vừa qua, Trung tâm Du học Quốc tế KINSA đã tổ chức buổi tiễn các bạn học sinh của trung tâm ra sân bay Nội Bài, chính thức lên đường sang Hàn Quốc du học. 

Chuyến bay này có ý nghĩa rất đặc biệt, đánh dấu sự phục hồi ngoạn mục của trung tâm sau đợt bùng dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, cùng những nỗ lực không ngừng của tập thể trung tâm KINSA với mong muốn biến ước mơ du học của các bạn trẻ thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

Kinsa đưa học sinh du học 231121Toàn cảnh buổi tiễn các bạn học sinh TT Kinsa sang Hàn Quốc du học ngày 23/11/2021

Ngày hội KINSA đưa học sinh lên đường du học Hàn Quốc

Không khí ngày đưa các bạn lên đường du học thật náo nhiệt, rộn rã, không khác gì một ngày hội du học của trung tâm. Vẻ mặt ai cũng vui mừng hân hoan, nhất là những bạn trẻ sắp du học vừa phấn khởi vừa xen chút lo lắng, hồi hộp

Lựa chọn du học Hàn Quốc được xem là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Học tập tại một môi trường hoàn toàn mới, sẽ là cơ hội để các bạn du học sinh trưởng thành hơn và phát triển bản thân về nhiều mặt.

Trong dịp này, KINSA đã tổ chức một chuyến xe buýt lớn đưa các bạn du học sinh cùng phụ huynh ra sân bay Nội Bài, hỗ trợ làm thủ tục xuất cảnh. Đích thân Ban giám đốc Trung tâm KINSA cũng theo đoàn ra sân bay để động viên, chào tạm biệt và chúc các bạn sang Hàn Quốc học tập thành công.

Kinsa đưa học sinh du học 231121Ban giám đốc Trung tâm du học KINSA cùng các bạn học sinh bay đợt này

Chúc mừng các bạn học sinh lên đường du học Hàn Quốc thành công

Các bạn du học sinh trong dịp này sẽ chuẩn bị cho đợt nhập học mùa đông vào tháng 12 tới tại các trường Đại học Daegu Hany, Đại học Mokwon (thuộc Top 1%), Đại học Seojeong…

Trung tâm KINSA luôn phối hợp chặt chẽ với phía các trường Đại học Hàn Quốc để tổ chức nhân sự chào đón và hướng dẫn các bạn về trường. Hiện các bạn đã đến nơi an toàn và về khu cách ly theo đúng quy định của Hàn Quốc đối với du học sinh quốc tế.

Kinsa đưa học sinh du học 231121Các bạn du học Hàn Quốc kỳ bay 23/11/2021 và cô Nguyễn Thị Giang – Phó TGĐ TT Kinsa

Nỗ lực hoàn thành hồ sơ du học trong bối cảnh Hà Nội áp dụng giãn cách xã hội do dịch Covid-19

Kỳ học tháng 9 và tháng 12 là hai kỳ nhập học đông đảo nhất tại Hàn Quốc. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc đều nhận tuyển sinh nên các bạn muốn du học có nhiều lựa chọn trường và ngành học. Tuy nhiên, do lượng hồ sơ xin học của sinh viên Hàn Quốc và quốc tế rất nhiều nên các trường đại học tổ chức xét duyệt khá khắt khe. Để đăng ký, các bạn phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và kỹ lưỡng.

Để nhập học vào tháng 12, hồ sơ phải được hoàn thiện và nộp từ trước đó ít nhất 3 tháng. Mọi thủ tục xin học, visa, nhập học, Trung tâm KINSA sẽ hỗ trợ học sinh hết mức để các bạn có bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, nhanh trúng tuyển nhất.

Đây là một kỳ bay có ý nghĩa đặc biệt với Trung tâm KINSA. Bởi lẻ, mọi hồ sơ du học của các bạn gửi về, KINSA phải nỗ lực hoàn thành trong bối cảnh cả nước đang chống dịch Covid-19. Do giãn cách xã hội tại Hà Nội, Trung tâm KINSA phải tổ chức nhận hồ sơ trực tuyến. Một số công đoạn trong quá trình làm hồ sơ gặp nhiều khó khăn, nhưng KINSA đã cố gắng hoàn thành và có kết quả như hôm nay. 

Kinsa đưa học sinh du học 231121Ban giám đốc Trung tâm du học KINSA

KINSA đưa học sinh du học 231121Tất cả học sinh đã sẵn sàng!

Du học Hàn Quốc cùng KINSA – niềm tin vào trung tâm uy tín, chất lượng

Du học quốc tế KINSA tự hào là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản uy tín, được các bạn học sinh và gia đình tin tưởng chọn làm người đồng hành vì:

 – Là trung tâm du học Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, uy tín, chuyên môn cao tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại KINSA luôn tận tình tư vấn, giúp các bạn trẻ chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích, học lực và điều kiện của gia đình.

– Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nắm rõ mọi thủ tục visa, điều kiện nhập học của các trường. Chi phí hợp lý, minh bạch, không phát sinh.

– Hỗ trợ các bạn du học sinh đáp ứng yêu cầu tiếng Hàn, có ký túc xá riêng cho các bạn ở xa, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về văn hóa, cuộc sống Hàn Quốc cho các bạn sắp đi du học.

– Đặc biệt, trung tâm có liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng nghề uy tín tại Hàn Quốc. Chương trình du học nghề với KINSA bay visa thẳng, không cần phỏng vấn ở sứ quán.

Kinsa đưa học sinh du học 231121

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: số 2 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 093 507 1166
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa

Một số hình ảnh buổi tiễn các bạn học sinh KINSA sang Hàn Quốc du học ngày 23/11/2021

KINSA đưa học sinh du học 231121

KINSA đưa học sinh du học 231121Trường tổ chức xe buýt đưa các bạn học sinh và phụ huynh ra sân bay Nội Bài

KINSA đưa học sinh du học 231121

KINSA đưa học sinh du học 231121Chuẩn bị vào làm thủ tục check-in

KINSA đưa học sinh du học 231121

KINSA đưa học sinh du học 231121Ông Nguyễn Xuân Huy – TGĐ Trung tâm KINSA & cô Nguyễn Thị Giang – Phó TGĐ chụp hình lưu niệm cùng các bạn học sinh

KINSA đưa học sinh du học 231121Bà Nguyễn Thị Giang – Phó TGĐ TT Kinsa và các bạn học sinh

KINSA đưa học sinh du học 231121Bà Đại Thị Ngọc Loan – Phó TGĐ TT Kinsa chụp hình cùng gia đình học sinh du học

KINSA đưa học sinh du học 231121Bà Nguyễn Thị Giang ôm chào tạm biệt các bạn chuẩn bị lên máy bay

KINSA đưa học sinh du học 231121KINSA sẽ rất nhớ các bạn đấy!