KINSA ĐÓN ĐOÀN GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐH CỦA HÀN QUỐC

Sáng 22/11/2023, Công ty TNHH hợp tác Quốc tế Kinsa tổ chức đón đoàn giảng viên các trường ĐH của Hàn Quốc cụ thể trường Vision College of Jeonju (전주비전대학교 ) giảng dạy tại Kinsa.

Học sinh KINSA giao lưu với giảng viên Hàn Quốc

Các giảng viên đến từ các trường ĐH uy tín và nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, bao gồm: Trường Vision College of Jeonju và trường Suncheon Jeil College.

Thầy cô tham gia buổi nói chuyện với học sinh của Kinsa về chương trình giáo dục Hàn Quốc, đồng thời tổ chức hoạt động tìm hiểu giao lưu văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam tại các lớp học.

Để mỗi giờ học đều là niềm vui, Cô Hwang và thầy Lee luôn tạo tinh thần thoải mái nhất có thể cho các em sinh viên, giúp các em không ngần ngại khi gặp lỗi sai, hoàn thiện hơn trong việc tiếp nhận kiến thức. Thậm chí thầy cô còn chia sẻ “Sinh viên thời đại 4.0 nên sẽ được tiếp cận đa dạng nguồn thông tin, vì vậy giảng viên cũng cần cẩn trọng từng chi tiết nhỏ khi truyền kiến thức đến các em!”

Hình ảnh Học sinh Kinsa chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Hàn Quốc

Chia sẻ với các em học sinh yêu thích tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở Kim chi, Cô Hwang cho biết học tiếng Hàn Quốc thì cũng giống như bất kỳ môn ngoại ngữ nào khác, đều cần có sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập để đạt kết quả tốt.Văn hóa của Hàn Quốc và Việt Nam cũng không có quá nhiều sự khác biệt, và cô Hwang cho biết mọi thứ hiện tại cũng rất cởi mở và trong thời đại “thế giới phẳng” các bạn trẻ đều có thể trở thành công dân toàn cầu nên không phải lo ngại về vấn đề khác biệt văn hóa.