DU HỌC SINH KINSA XUẤT CẢNH SANG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHANGSHIN (창신대학교)

Đêm ngày 21/12/2023,Trung tâm Du học Quốc tế KINSA đã tiễn bay các bạn du học sinh chính thức lên đường đến trường Đại học Changshin (창신대학교) . Trường Đại học Changshin là một ngôi trường uy tín, nổi tiếng với các ngành đào tạo như Điều dưỡng,Thực phẩm dinh dưỡng,… Đại học Changshin còn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi cũng như trao đổi chương trình giảng dạy để theo kịp tốc độ phát triển không ngừng của đời sống xã hội.

Du học sinh KINSA háo hức với VISA và vé máy bay trên tay

Đại diện công ty KINSA chụp ảnh lưu niệm với các bạn du học sinh

Một số hình ảnh khác của Du học sinh KINSA trước khi cất cánh:

 

 Trường Đại học Changshin (창신대학교) được thành lập năm 1991 tại Gyeongsangnam, Hàn Quốc, tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ thuật Changshi. Trải qua thời gian và phát triển, trường phất triển lên thành Đại học và mở rộng quy mô giáo dục của mình trong và ngoài nước qua việc đào tạo và tham gia các chương trình liên kết. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành Điều dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng. Theo khảo sát, 100% cử nhân từng theo học tại đây đều vượt qua kì thi Y tá, chuyên gia dinh dưỡng Quốc gia. Đây cũng là ngôi trường có tỉ lệ đầu ra việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong khu vực Busan, Gyeongnam, Ulsan.

Khuôn viên trường Đại học Changshin

Đại học Changsin có những suất học bổng vô cùng đa dạng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập của mình. Sinh viên có thể dễ dàng nhận được học bổng từ trường với mức miễn giảm từ 30%-100% tùy thuộc vào năng lực và loại học bổng mà trường cấp mỗi năm. Có 3 loại học bổng chính bao gồm:

  • Kết quả học tập của sinh viên xuất sắc qua kì học: Nhận học bổng thành tích theo năng lực.
  • Cấp học bổng mỗi kì: Tỉ lệ lên lớp 100% và đậu tất cả môn học đã đăng kí.
  • Sinh viên học ngoại ngữ giỏi hoặc năng lực tiếng Hàn được cải thiện qua mỗi kì học sẽ nhận được học bổng thành tích

Ký túc xá của trường ưu tiên cho những bạn sinh viên Quốc tế và những sinh viên có điểm xét tuyển xuất sắc. Các phòng trong tòa được bố trí vô cùng đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng mát.Có 3 loại ký túc xá chính là khu ký túc xá dành cho nam sinh, khu ký túc xá sinh viên và khu ký túc xá sinh viên quốc tế Các khu ký túc xá có phòng dành đôi dành cho sinh viên gồm đầy đủ trang thiết bị thiết yếu như điều hòa, vòi sen, tủ quần áo, bàn ghế… Đặc biệt, trong khuôn viên ký túc xá còn được các dịch vụ tiện lợi như căng tin, dịch vụ giặt quần áo, cửa hàng tiện lợi phục vụ cho quá trình sinh hoạt của sinh viên.