CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA CTY KINSA SANG TRƯỜNG CĐ JEONJU VISION (전주비전대학교)

Nội dung bài viết

       Ngày 12/8/2023, Công ty TNHH hợp tác quốc tế Kinsa đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Jeonju Vision (Hàn Quốc).

     Đoàn Công tác của Công ty KINSA đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Jeonju Vision gồm có 3 đại diện lãnh đạo của Công ty. Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động, thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và cùng thảo luận về các lĩnh vực có thể phát triển hợp tác. Trường Cao đẳng Jeonju Vision nằm ở trung tâm Thành phố Jeonju, cách thủ đô Seoul 2,5 giờ di chuyển bằng xe. Trường có sinh viên đến từ hơn 10 quốc gia đang theo học, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam. Trường Trường Cao đẳng Jeonju Vision có cơ sở hạ tầng hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy và nghiên cứu, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt. Trên cơ sở những nét tương đồng, đại diện hai trường quan tâm đến cơ hội hợp tác thực hiện các hoạt động trao đổi sinh viên; phối hợp đào tạo; cùng tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa…

Hình ảnh Viện trưởng trường CĐ Jeonju Vision chụp ảnh lưu niệm với Lãnh Đạo Kinsa

Những hình ảnh Lãnh đạo Kinsa sang thăm và làm việc với Vision College of Jeonju

     Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, thảo luận thêm về các nội dung hợp tác để tiến tới việc ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác và thực hiện các hoạt động hợp tác cụ thể hơn trong thời gian tới.