Nhìn lại các đợt du học Hàn Quốc thành công của học sinh KINSA

Những năm gần đây, ngày càng nhiều bạn trẻ có xu hướng chọn du học Hàn Quốc hệ đại học hoặc du học nghề. Điều này cũng dễ hiểu bởi Hàn Quốc là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp được quốc tế công nhận, trong khi chi phí lại vừa sức với nhiều gia đình Việt Nam.

Công tyTNHH Hợp tác Quốc tế KINSA rất vinh dự được làm người đồng hành cùng các bạn, từ bước đầu tư vấn, chọn trường, đến làm thủ tục, và cuối cùng là đưa các bạn sang Hàn Quốc học tập. Mỗi đợt đưa học viên đi là mỗi lần thêm niềm hạnh phúc gấp bội cho KINSA.

học sinh KINSA sang ĐH SeojeongHọc sinh KINSA chuẩn bị nhập học Đại học Seojeong, Hàn Quốc – kỳ bay 26/8/2021

1. Chọn du học Hàn Quốc cùng KINSA – chọn trung tâm uy tín, chất lượng

Du học quốc tế KINSA được các bạn học sinh và gia đình tin tưởng chọn là nơi tư vấn vì:

 – Là trung tâm du học Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, uy tín, chuyên môn cao tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình tư vấn, giúp các bạn chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích, học lực và khả năng của gia đình.

– Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nắm rõ mọi thủ tục visa, điều kiện nhập học của các trường. Chi phí hợp lý, minh bạch, không phát sinh.

– Đào tạo tiếng Hàn đầy đủ và có ký túc xá cho các bạn ở xa. Đây là bước chuẩn bị nền tảng tiếng Hàn và thông tin về văn hóa, cuộc sống Hàn Quốc cho các bạn sắp đi du học.

– Đặc biệt, trung tâm có liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng nghề uy tín tại Hàn Quốc. Chương trình du học nghề của KINSA có ưu điểm bay visa thẳng, không cần phỏng vấn ở sứ quán.

2. Du học Hàn Quốc thành công cùng KINSA

Cùng nhìn lại các đợt đưa học sinh du học thành công, các gương mặt học viên thân thương của KINSA đang thực hiện giấc mơ học tập tại Hàn Quốc nhé!

2.1 Đợt bay ngày 26/8/2021 – Đại học Seojeong 

Chúc mừng các bạn học sinh thân thương đã thực hiện thành công chuyến bay ngày 26/8/2021 du học Hàn Quốc cùng KINSA tại Đại học Seojeong.

Học sinh KINSA sang ĐH Seojeong

Học sinh KINSA sang ĐH Seojeong

Đôi nét về Đại học Seojeong, Hàn Quốc

Là trường đại học tư thục thành lập năm 2002, tọa lạc tại Gyeonggi. Trường có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học, nhất là các ngành ô tô, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn, làm đẹp…

Trường được cấp chứng chỉ nghề Quốc gia Hàn Quốc các ngành thợ thủ công, kỹ sư công nghiệp… Sinh viên của trường sẽ được tuyển dụng ngay khi còn đang học. Sau khi tốt nghiệp, trường hỗ trợ chuyển hồ sơ xin visa E-7 để tiếp tục ở lại và làm việc tại Hàn Quốc.

ĐH SeojeongĐại học Seojeong, Hàn Quốc

Tuyển sinh Đại học Seojeong kỳ tháng 12/2021:

– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, GPA từ 6.0 trở lên. Thời gian trống không quá 3 năm.
– Học phí khoảng 4 triệu KRW/năm (3.400 USD/năm), có thể chia làm 2 lần.
– Cấp visa code, không phỏng vấn sứ quán.
– Tài khoản 10.000 USD tại ngân hàng Hàn Quốc.
– Không bắt buộc ở ký túc xá

2.2 Du học sinh KINSA tại Đại học Jeju – 2021

Những gương mặt học sinh ưu tú của KINSA đã có mặt tại hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc để theo học tại trường Đại học Quốc tế Jeju.

sinh viên đại học Jeju

Du học sinh KINSA tại Hàn Quốc

Du học sinh KINSA tại Hàn Quốc

Đôi nét về Đại học Quốc tế Jeju, Hàn Quốc

Trường được thành lập năm 1973, tọa lạc tại thủ phủ Jeju của đảo Jeju. Trường được xây dựng với trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập yên bình, không khí trong lành, cảnh vật tươi đẹp của hòn đảo nổi tiếng thế giới này.

Tuyển sinh Đại học Jeju kỳ tháng 12/2021:

– Một năm trường có 4 đợt tuyển (xuân, hạ, thu, đông). Nhận hồ sơ học sinh tốt nghiệp PTTH, không quan trọng GPA.
– Tuổi từ 18-28 tuổi. Nếu từ 29 tuổi trở lên thì phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.
– Không nhận hồ sơ đã trượt code trường khác.
– Trường sẽ tổ chức phỏng vấn và xin cấp code. Sau đó trường thông báo kết quả và học sinh xin visa tại Việt Nam.

2.3 Du học nghề visa D4-6 – kỳ bay tháng 12/2020

KINSA xin chúc mừng các du học sinh thân yêu của chương trình nghề visa D4-6 đã lên đường sang Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2020.

Sinh viên du học nghề kỳ bay tháng 12/2020

Du học nghề D4-6 kỳ bay tháng 12/2020

Du học nghề visa D4-6 dành cho các bạn đã tốt nghiệp PTTH dưới 30 tuổi, muốn theo học một nghề nhất định tại các trường cao đẳng nghề Hàn Quốc.

– Hiện KINSA có liên kết với Hiệp hội 44 trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc, với hơn 30 mã ngành nghề phong phú. Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu ngành học, KINSA sẽ tư vấn những ngành nghề phù hợp, giúp xin việc nhanh, lương cao, đủ điều kiện chuyển visa E7 làm việc lâu dài ở Hàn Quốc.

– KINSA xin mã code visa D4-6 nên tỉ lệ đạt 100%, học viên không phải phỏng vấn xin cấp visa tại đại sứ quán

2.4 Du học nghề visa D4-6 – kỳ bay tháng 4/2020

Còn đây là các bạn đã du học Hàn Quốc cùng KINSA thành công với chương trình du học nghề visa D4-6 kỳ bay tháng 4/2020. 

Sinh viên du học nghề kỳ bay tháng 4/2020

Du học nghề D4-6 kỳ bay tháng 4/2020

Muốn du học nghề Hàn Quốc theo chương trình visa D4-6 nhanh và dễ, hãy đến với KINSA:

– Đảm bảo đỗ visa 100%. KINSA xin code nên không cần phỏng vấn tại sứ quán.
– Nhận hồ sơ đến 28 tuổi. Nhận cả hồ sơ đã trượt code nhiều lần.
– Các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc như: tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc da, thiết kế thời trang, cơ khí, điện tử….
– Chuyển visa E7 dễ dàng sau tốt nghiệp. 

2.5 Du học tiếng visa D4-1, kỳ bay tháng 12/2019 – Đại học Daejin

Chúc mừng các bạn đã du học Hàn Quốc cùng KINSA thành công với chuyến bay tháng 12/2019 theo chương trình du học tiếng visa D4-1 tại Đại học Daejin.

SInh viên visa D41 sang ĐH Daejin tháng 12/2019

Du học tiếng D4-1 ĐH Daejin

Đôi nét về chương trình du học tiếng visa D4-1:

Đây có thể xem là chương trình dự bị đại học dành cho du học sinh chưa đủ năng lực tiếng Hàn để vào chuyên ngành đại học. Sinh viên được cấp visa D4-1 và theo học tiếng Hàn tại một trường đại học / cao đẳng Hàn Quốc. Sau 1 năm, sinh viên thi lấy chứng chỉ TOPIK 2 hoặc 3 theo yêu cầu của trường đại học / cao đẳng và chính thức vào chuyên ngành. 

3. Lao động Hàn Quốc visa E7 – đợt bay ngày 21/7/2021

KINSA chúc mừng các bạn đã chính thức lên đường sang làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 trong chuyến bay ngày 21/7/2021.

Lao động visa E7 bay ngày 21/7/2021

Lao động visa E7

Xuất khẩu lao động theo visa E7:

Visa E7 là visa dành cho lao động kĩ thuật có bằng cấp chuyên môn và có hợp đồng lao động 2 – 5 năm với công ty Hàn Quốc. Để có thể sang làm việc tại Hàn Quốc, đầu tiên bạn phải thi đỗ chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK – EPS. Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ yêu cầu mức điểm EPS khác nhau. Thứ hai là độ tuổi trong khoảng 18 – 39 tuổi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ KINSA.

 

Vẫn còn nhiều đợt bay khác mà KINSA chưa tập hợp hết được. Cứ sau mỗi đợt đưa du học sinh đi, KINSA lại cảm thấy tự hào vì đã chắp cánh cho các bạn trẻ thực hiện giấc mơ du học, làm tiền đề cho những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn sau này.

Tự tin là trung tâm tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm, con đường du học Hàn Quốc cùng KINSA sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với chi phí hợp lý, thủ tục nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: số 2 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 093 507 1166
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa