Ngày hội đăng ký du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2021 tại Trung tâm KINSA

Vừa qua, Trung tâm du học Hàn Quốc KINSA đã tổ chức buổi hướng dẫn và đăng ký du học kỳ tháng 12/2021 cho các bạn trẻ có nguyện vọng du học Hàn Quốc. Buổi đăng ký đã diễn ra hết sức nhộn nhịp trong bầu không khí thân tình, giúp các bạn trẻ không còn bỡ ngỡ và sẵn sàng chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc.

Hằng năm, các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đều mở 4 kỳ tuyển sinh vào tháng 3, 6, 9, 12 đối với hệ du học tiếng visa D4-1, và 2 kỳ vào tháng 3, tháng 9 đối với hệ đào tạo chuyên ngành đại học. Hai kỳ cuối năm bao giờ cũng có số lượng học sinh đăng ký đông đảo nhất, do các bạn vừa có kết quả thi tốt nghiệp THPT và chọn con đường du học.

Ngày hội đăng ký du học kỳ tháng 12/2021Toàn cảnh buổi họp mặt thông báo các điều kiện tuyển sinh mới năm 2021 của Hàn Quốc

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, Trung tâm KINSA là địa chỉ uy tín để các bạn trẻ chọn làm người đồng hành tin cậy trên con đường du học Hàn Quốc. Trường đã tổ chức thành công nhiều đợt đưa học sinh sang Hàn Quốc, với các chương trình du học tiếng, đào tạo đại học và du học nghề.

KINSA hiện là đại diện tuyển sinh tại miền bắc của một số trường đại học có tiếng ở Hàn Quốc như Đại học Seojeong,… KINSA cũng liên kết với Hiệp hội 44 trường cao đẳng nghề Hàn Quốc, sẽ hỗ trợ tốt nhất và tạo điều kiện nhanh nhất cho học sinh sớm có hồ sơ du học nghề visa D4-6.

Ngày hội đăng ký du họcP.TGĐ Trung tâm KINSA – bà Nguyễn Thị Giang – hướng dẫn các bạn đăng ký hồ sơ

Quyền lợi khi đăng ký du học Hàn Quốc tại trung tâm KINSA:

Trung tâm du học quốc tế KINSA đang nhận hồ sơ cho kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 12/2021

– Chi phí thấp, chỉ từ 130 triệu VND.

– Cấp visa code bay thẳng, không cần phỏng vấn đại sứ quán.

– Không yêu cầu điểm trung bình học bạ 3 năm THPT (GPA) cao, chỉ từ 6.0.

– Nhận học sinh cả nước, không phân biệt vùng miền.

Khi đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc tại KINSA, bạn sẽ nhận được:

– Học bổng tiền mặt trị giá 500 USD giảm trực tiếp trên học phí.

– Tặng ngay khóa học tiếng Hàn tại trường từ sơ cấp đến trung cấp, trị giá 12 triệu VND.   

– Tặng trọn bộ khóa học online từ sơ cấp đến trung cấp và khóa luyện thi TOPIK 1 & 2 trị giá 10 triệu VND.

– Miễn phí ở ký túc xá tiện nghi tại KINSA dành cho học viên ở xa trong thời gian đào tạo tại trường.

– Tặng gói dịch vụ đưa học viên ra sân bay trị giá 3 triệu VND.

– Tham gia khóa học ôn luyện phỏng vấn đại sứ quán trước mỗi kỳ phỏng vấn visa.

– Trong quá trình các bạn học tập tại Hàn Quốc, trường sẽ hỗ trợ tặng khóa ôn thi TOPIK 3 & 4 trước kỳ thi TOPIK vào chuyên ngành đại học.

Ngày hội đăng ký du họcCác bạn trẻ đăng ký tuyển sinh du học kỳ tháng 12/2021

Một số hình ảnh ngày hội đăng ký du học

Ban giám đốc đã có buổi họp mặt với tất cả các bạn học sinh đăng ký đợt này. Nội dung bao gồm điều kiện nhập học và quy định tuyển sinh mới nhất năm 2021, lộ trình đào tạo, các loại hồ sơ cần chuẩn bị.

Hàng năm, phía Hàn Quốc sẽ có một số thay đổi trong điều kiện tuyển sinh đối với du học sinh quốc tế, cũng như danh sách các trường Top 1, 2, 3, và mức học phí theo trường, theo ngành.

Ngoài ra, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc đều yêu cầu du học sinh mới đến sẽ cách ly 14 ngày tại địa điểm quy định. Tin vui là từ ngày 1/10/2021, Hàn Quốc sẽ miễn cách ly đối với sinh viên quốc tế đã tiêm đủ 2 liều vaccine và nhập cảnh Hàn Quốc sau 2 tuần kể từ mũi thứ 2.

ngày hội đăng ký du học

Đại diện ban tuyển sinh trung tâm KINSA thông báo các quy định nhập học mới nhất

Sau buổi họp, Ban giám đốc Trung tâm du học Hàn Quốc KINSA đã tặng quà và học bổng cho các bạn học sinh đăng ký du học kỳ tháng 12/2021.

Tặng quà cho các bạn đăng ký
Không khí nhộn nhịp trong buổi đăng ký. Đích thân P.TGĐ Nguyễn Thị Giang cũng tham gia hướng dẫn các bạn điền hồ sơ.

P.TGĐ Nguyễn Thị Giang dẫn đoàn học sinh tham quan phòng học và ký túc xá cho các bạn học viên ở xa. Đây là nơi các bạn sẽ ở lại và học tiếng Hàn trong thời gian 3 – 6 tháng cho đến khi đạt yêu cầu năng lực tiếng Hàn để đi du học.

Tham quan KTX

Chọn du học Hàn Quốc cùng KINSA – chọn người đồng hành uy tín, chất lượng

Du học quốc tế KINSA được các bạn học sinh và gia đình tin tưởng chọn làm nơi tư vấn vì:

 – Là trung tâm du học Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, uy tín, chuyên môn cao tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại KINSA luôn tận tình tư vấn, giúp các bạn trẻ chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích, học lực và điều kiện của gia đình.

– Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nắm rõ mọi thủ tục visa, điều kiện nhập học của các trường. Chi phí hợp lý, minh bạch, không phát sinh.

– Đào tạo tiếng Hàn đầy đủ và có ký túc xá cho các bạn ở xa, chuẩn bị nền tảng tiếng Hàn và thông tin về văn hóa, cuộc sống Hàn Quốc cho các bạn sắp đi du học.

– Đặc biệt, trung tâm có liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng nghề uy tín tại Hàn Quốc. Chương trình du học nghề với KINSA bay visa thẳng, không cần phỏng vấn ở sứ quán. 

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA
Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: số 2 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 097 862 1166 – 093 507 1166
Email: kinsagroup.dh@gmail.com
Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa