Hoạt động dã ngoại cuối năm của Trung tâm Du học Quốc Tế KINSA

Vừa qua, Trung tâm Du học Quốc tế KINSA đã tổ chức buổi dã ngoại – team building cho toàn thể nhân viên và học sinh đang theo học tại trung tâm. Hoạt động này nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần làm việc đội nhóm, đồng thời lưu giữ kỷ niệm đẹp cho các bạn học sinh trước khi lên đường sang Hàn Quốc du học.

Tham dự buổi dã ngoại có ban giám đốc trung tâm, toàn thể nhân viên và các bạn học sinh đang học tập tại trường theo chương trình bồi dưỡng tiếng Hàn, chuẩn bị du học. . 

Team building tháng 12/2021Toàn thể nhân viên – học sinh Trung tâm KINSA trong buổi dã ngoại

Chương trình bồi dưỡng tiếng Hàn

Phần lớn các bạn sang Hàn Quốc sẽ theo chương trình du học tiếng visa D4-1 và du học nghề visa D4-6. Các chương trình trên yêu cầu học sinh ít nhất phải hoàn thành khóa tiếng Hàn cơ bản trong 6 tháng, hoặc có chứng chỉ TOPIK 1 – cấp 2 mới đủ điều kiện nhập học.

Đa phần các bạn trẻ Việt Nam khi có kế hoạch du học Hàn Quốc mới bắt đầu học tiếng Hàn. Các lớp bồi dưỡng này được trung tâm KINSA mở ra nhằm trang bị vốn tiếng Hàn, cũng như kiến thức về văn hóa, con người, cách sống ở Hàn Quốc… cho các bạn đỡ bỡ ngỡ khi đặt chân lên đất Hàn.

Dã ngoại tháng 12/2021Các bạn chụp ảnh cùng P.TGĐ – bà Nguyễn Thị Giang

Buổi dã ngoại sôi động

Buổi dã ngoại đã diễn ra trong không khí vui tươi với tiếng cười tràn ngập. Tất cả mọi người đều tham gia các trò chơi vận động và trí tuệ sôi nổi. Những trò chơi này đều đề cao tinh thần làm việc nhóm và tính đồng đội. Ai cũngphải cùng tham gia, phải cùng nhau góp sức mới đạt kết quả cuối cùng.

Đối với nhiều bạn học sinh, đây là những giờ phút cùng vui, cùng cười, cùng làm việc bên nhau thật ý nghĩa. Sau một thời gian nữa thôi, các bạn sẽ lên đường sang Hàn Quốc, đến những trường đại học khác nhau ở các thành phố khác nhau. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp trong hành trang du học của các bạn.

Dã ngoại tháng 12/2021
Hoạt động này cho thấy, các bạn học sinh tại Trung tâm du học KINSA rất được quan tâm từ việc bồi dưỡng kiến thức đến cuộc sống tinh thần. Buổi dã ngoại là dịp để các em được vận động, giải tỏa căng thẳng và gắn kết nhau hơn. Ngoài hoạt động team-building, thứ 6 hàng tuần, học sinh của trung tâm còn được tham gia đá banh và các hoạt động thể thao, rèn luyện thể lực nhằm nâng cao năng suất học tập.

đá banh

đá banhHọc viên KINSA tham gia hoạt động đá banh giao lưu vào thứ 6 hàng tuần

KINSA – người bạn đồng hành tin cậy

Du học quốc tế KINSA tự hào là doanh nghiệp hoạt động uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với sự am hiểu về các chương trình học cũng như thủ tục nhập học, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng, học lực, điều kiện kinh tế của gia đình. Từ đó, đề xuất lộ trình học tập, chi phí tổng hợp gồm chi phí nhập học và học phí đại học bên Hàn, phí làm hồ sơ, phí học tiếng Hàn… .

Trung tâm tư vấn du học KINSA sẽ hỗ trợ xử lý hồ sơ trọn gói. Với các chuyên gia am hiểu thủ tục hành chính và quy trình nhập học thay bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh gọn nhất. Bạn chỉ cần dành thời gian học tập và hành trang thật tốt trước khi lên đường du học.

Trung tâm hiện là đại diện tuyển sinh của một số trường đại học Hàn Quốc, Trung tâm cũng có liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng nghề uy tín tại Hàn Quốc, tạo điều kiện xét tuyển thuận lợi cho học sinh. Chương trình du học nghề với KINSA bay visa thẳng, không cần phỏng vấn ở sứ quán.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế KINSA

Trung tâm Du học Hàn Quốc KINSA

Trụ sở chính: số 2 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 097 862 1166 – 093 507 1166

Email: kinsagroup.dh@gmail.com

Website: duhockinsa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocquoctekinsa

Một số hình ảnh buổi dã ngoại

\

TGĐ Nguyễn Xuân Huy phổ biến thể lệ

Chơi nhảy bao bố

Phát áo đồng phục nhóm

Đội Đỏ – do PTGĐ Nguyễn Thị Giang làm đội trưởng, đã xuất sắc giành giải 1

Đội Xanh – do TGĐ Nguyễn Xuân Huy dẫn đầu, xếp hạng 2

Đội Vàng- do PTGĐ Đại Thị Ngoc Loan dẫn đầu, đứng thứ 3